Digital Advertising

Digital Marketing là phương pháp quảng cáo sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính cả nhân, điện thoại thông minh, điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị chơi game để tương tác với người dùng. Digital Marketing sử dụng những công nghệ hoặc các nền tảng như websites, email, ứng dụng (cơ bản và trên di động) và các mạng xã hội.

4 ưu điểm của banner quảng cáo có thể bạn chưa biết

Bất kỳ loại quảng cáo nào cũng chứa cả ưu và nhược điểm. Tuy nhiên khi cân đo đong đếm những ưu điểm của banner quảng cáo và hiệu quả chúng mang lại, các Marketer có thể sẽ bị thuyết phục hoàn toàn mà không cần suy nghĩ nhiều!

Digital advertising là gì? Hiệu quả của digital advertising trong việc phát triển thương hiệu

Với bài trước chúng tôi đã làm rõ các khái niệm về Digital Marketing cũng như mối liên hệ giữa online marketing, digital advertising thì trong bài này chúng tôi sẽ mở rộng và đi sâu về digital advertising hơn và quảng cáo kỹ thuật số bao gồm những hoạt động gì và có gì khác biệt với quảng cáo truyền thống.

Năm 2017, Mỹ chi hơn 77 tỷ USD cho quảng cáo kỹ thuật số

Theo dự báo chi tiêu quảng cáo hàng quý mới nhất vừa được eMarketer công bố, năm 2017, sẽ có 72,01 tỷ USD được dùng cho quảng cáo truyền hình, chiếm 35,8% tổng chi tiêu quảng cáo truyền thông tại Mỹ. Lần đầu tiên, quảng cáo kỹ thuật số đã qua mặt truyền hình với mức chi lên đến 77,37 tỷ USD, đạt tỷ lệ 38,4%.

Brochure là gì? Đặc trưng của Brochure

Có rất nhiều người luôn sử dụng “Brochure” như một từ định hình về ấn phẩm quảng cáo được in ấn ở dạng sách. Vậy Brochure là gì? Nó khác gì với các ấn phẩm quảng cáo được in trên giấy khác như Catalogue, Profile (profolio)…, đặc trưng khi sử dụng cũng như mục đích sử dụng của nó là gì?